Báo VOV: Đang hút cát lậu bất ngờ ngã vào chân vịt sà lan, 1 người tử vong

Đang hút cát trái phép, 2 thanh niên bị rơi xuống đúng vị trí chân vịt của sà lan đang hoạt động, khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/dang-hut-cat-lau-bat-ngo-nga-vao-chan-vit-sa-lan-1-nguoi-tu-vong-957259.vov

Theo đó, vào đêm 17/9, một nhóm người sử dụng sà lan hút cát trái phép trên sông Đồng Môn thuộc địa phận xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch (giáp ranh giữa Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh).

Đang lúc hút cát thì xảy ra va trạm giữa sà lan hút cát và một phương tiện khác khiến 2 người là anh P. và anh T. (cùng sinh năm 1991, ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) rơi xuống nước đúng vị trí chân vịt của sà lan đang hoạt động.

Bị chân vịt chém, cả 2 người bị thương rất nặng. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh P. đã tử vong sau đó, anh T. được cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Tìm kiếm:✨

  • Sông Đồng Môn, Chân vịt, Xà lan, Long Tân, Nhơn Trạch, Vĩnh cửu, Lậu, Hút, Đồng Nai, Bị thương nặng, Chém, Rơi xuống, Giáp ranh, Ngã, Địa phận, Trái phép, Người bị thương, Tử vong, Người sử dụng, Cấp cứu