Saturday, September 7, 2019

Báo VOV: Bắt quả tang vụ giao dịch ma túy đá, thuốc lắc

Tại TP. Biên Hòa, một nhóm con nghiện đang giao dịch 8 bịch ma túy đá, 20 viên thuốc lắc thì bị công an bắt quả tang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/bat-qua-tang-vu-giao-dich-ma-tuy-da-thuoc-lac-953068.vov

Rạng sáng 6/9, trong lúc đi tuần tra, Công an phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phát hiện một nhóm người (2 nữ, 1 nam) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Công an phát hiện trên người các đối tượng có nhiều bịch nghi ma túy nên khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Khá tại cơ quan công an

Các đối tượng được xác định gồm Nguyễn Ngọc Khá (28 tuổi, ngụ tỉnh An Giang), Nguyễn Thị Mỹ Tiên (19 tuổi) và Hoàng Thị Ngọc Linh (20 tuổi), cùng ngụ huyện Trảng Bom.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Khá khai nhận là người đang mang ma túy bán cho các con nghiện. Trên người Khá thời điểm bị bắt quả tang có 8 bịch ma túy đá, 20 viên thuốc lắc và 10 triệu đồng tiền mặt. Còn Tiên và Linh nghiện ma túy, gọi điện cho Khá để mua “hàng”, khi đang giao dịch thì bị bắt.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Công an TP. Biên Hòa để xử lý theo quy định./.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc Khá, Hoàng Thị Ngọc Linh, Công an phường Tân Hiệp, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Thuốc lắc, Con nghiện, Biên Hòa, Trảng Bom, Bắt quả tang, Bị bắt quả tang, Nghiện ma túy, Ma túy, An Giang, Giao dịch, Cơ quan công an, Tiền mặt, Nghi vấn, Khai nhận, Đồng Nai, Đưa về