Thursday, September 5, 2019

Báo VTC: Công ty địa ốc Alibaba tự tháo dỡ văn phòng trái phép tại Đồng Nai

Sau khi có quyết định cưỡng chế của chính quyền địa phương, Công ty địa ốc Alibaba đã tự tháo dỡ văn phòng trái phép để giảm thiệt hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/cong-ty-dia-oc-alibaba-tu-thao-do-van-phong-trai-phep-tai-dong-nai-d496566.html

Sáng 5/9, trả lời VTC News, ông Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch UBND xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, Công ty địa ốc Alibaba đang tự tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp để không bị cưỡng chế, giảm thiểu thiệt hại.

Ông Hiệp cho biết, trước đó, ngày 26/8, UBND xã tống đạt quyết định cưỡng chế đến đại diện của Alibaba và công ty đã cam kết tự tháo dỡ, khắc phục hậu quả.

Văn phòng Alibaba xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Văn phòng của Alibaba được xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp ở ấp Tập Phước, xã Long Phước đã nhiều năm nay.

Vừa qua, trong chuỗi hoạt động xử lý các vi phạm của công ty, chính quyền địa phương đã có quyết định cưỡng chế văn phòng này. Một số vi phạm khác ở trên nhiều tỉnh, thành cũng đã và đang bị xử lý.

Trong 29 dự án “ma” tại Đồng Nai mà Công ty Alibaba vẽ nên, chính quyền tỉnh khẳng định không dự án nào được cấp phép.

Công an tỉnh đã liên hệ với 300 trong số 600 trường hợp được xác định là khách hàng của Alibaba tại Đồng Nai để làm rõ những sai phạm của công ty này.

SONG NGƯ

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Alibaba, Alibaba, Long Thành, Cưỡng chế, Đồng Nai, Công ty Địa ốc Alibaba, Ấp Tập Phước, UBND xã Long Phước, Trái phép, Sai phạm, Nguyễn Văn Hiệp, Văn phòng, Tháo dỡ, Long Phước, Vi phạm, Tống đạt, VTC News, Công ty, Chính quyền địa phương, Nông nghiệp