Báo Zing: Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ bị bắt

Một chủ tiệm sửa xe ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) mua tôn về rồi dùng kéo cắt thành hình nhọn 2 đầu để bẫy phương tiện đi đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/chu-tiem-sua-xe-rai-dinh-tren-quoc-lo-bi-bat-post987280.html

Chiều 6/9, Công an phường Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với Hồ Như Hưng (49 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi rải vật sắc nhọn trên quốc lộ 51 gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính tiệm sửa xe do Hưng làm chủ tại phường Tam Phước. Tại đây, công an phát hiện một bịch đen chứa kim loại được cắt hình nhọn 2 đầu và mời chủ tiệm về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Hưng khai số vật nhọn được ông ta tự cắt để mang ra rải trên quốc lộ. Khi xe máy cán trúng sẽ bị thủng vỏ và đến tiệm sửa xe của ông để vá với giá 10.000/lần và 70.000 đồng thay ruột mới. Người đàn ông 49 tuổi nhận mình đã rải đinh trên 10 lần.

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Tam Phước, Hồ Như Hưng, Quốc lộ 51, Sửa xe, Chủ tiệm, Rải, Tam Phước, Kéo cắt, Máy cán, Quốc lộ, Nhọn, Thành hình, Biên Hòa, Đi đường, Sắc nhọn, Vật, Lập hồ sơ, Bị bắt, Đồng Nai, Gây nguy hiểm