Báo Đất Việt: Chủ Mazda bốc biển 666.66: Chở người yêu quanh tỉnh rồi...bán xe

Anh Ân cho biết, trước khi bán anh đã chở người yêu và gia đình đi chơi một vòng quanh tỉnh Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/chu-mazda-boc-bien-66666-cho-nguoi-yeu-quanh-tinh-roiban-xe-3389171/

Anh Trương Hoài Ân, 25 tuổi, địa chỉ phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) xác nhận và cho báo Đất Việt biết thông tin trên liên quan đến vụ xe Mazda biển 666.66 ở Bình Dương đã được chủ nhân bán cho một người ở Đồng Nai.

"Tôi lấy xe này về cách đây gần 1 tháng rồi và đã chở gia đình tôi, gia đình người yêu và người yêu tôi đi chơi. Riêng người yêu thì tôi đã chở mấy vòng rồi. Việc bán chiếc xe này là quyền của tôi, chứ người yêu cũng không khuyên được.

Ban đầu, tôi cũng không định bán đâu nhưng từ ngày bốc được biển số đẹp, tôi bị nhiều người làm phiền quá nên mới quyết định bán", anh Ân chia sẻ.

Anh Ân (trái) và anh Tâm. Ảnh: NLĐ

Theo anh Ân, do chiếc xe bán được giá nên anh đã quyết định bán. Trước khi bán, chiếc xe này anh đã đi được hơn 100 km. Về số tiền bán được, anh Ân cho rằng, do người mua không muốn anh tiết lộ nên anh sẽ tôn trọng họ.

"Có thể họ mua xe của tôi rồi về bán lại nên tôi không thể nói số tiền tôi bán được. Chỉ biết, tôi bán chiếc xe này có lãi thôi. Người mua chiếc xe này cũng là người quen, có số điện thoại của nhau nên khi biết tin tôi bốc được biển số đẹp họ đã gọi cho tôi ngỏ ý muốn mua lại", anh Ân nói thêm.

Cũng theo anh Ân, việc anh bốc được biển số và bán được xe này, người yêu và gia đình anh ai cũng vui mừng.

"Tôi nghĩ do tôi ở hiền thì gặp lành thôi chứ trước khi đi bốc biển số tôi cũng chỉ nghĩ có số là mừng rồi, và tránh bốc vào mấy số đuôi 03,43, 83 là được bởi đây là những biển số chết", anh Ân nói.

Cũng theo anh Ân, chiếc xe Mazda anh mua có giá 750 triệu đồng.

Trong khi đó, theo thông tin trên báo Người Lao Động, trên trang cá nhân của anh Võ Thanh Tâm (27 tuổi, sống tại Đồng Nai) đưa lên những hình ảnh cho thấy anh là người mua chiếc xe này. Một nguồn tin dẫn lời anh Tâm cho biết giá sang nhượng xe là gần 2 tỷ đồng.

Một cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho hay phòng chưa biết thông tin về việc mua bán này và cho rằng giá 2 tỷ đồng là quá cao.

Trước đó, nhiều người chia sẻ về việc anh Ân được Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cấp biển số đẹp 61A 666.66.

Nhiều người bình luận rằng anh Ân là "bàn tay vàng" trong việc bốc số.

Đại diện phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương cho biết anh Ân bốc số vào sáng 17/9. Việc bốc trúng số này là hoàn toàn ngẫu nhiên và thực hiện đúng quy định về việc cấp biển số.

Thu Hoài

Tìm kiếm:✨

  • Trương Hoài Ân, Võ Thanh Tâm, Mazda, Tân Vĩnh Hiệp, Biển số, Thị xã Tân Uyên, Bàn tay vàng, Vòng quanh, Báo Đất Việt, Người bình luận, Đồng Nai, Trúng số, Sang nhượng, Công an tỉnh Bình Dương, Người yêu, Bình Dương, Đi chơi, Người mua, Ngỏ, Làm phiền