Báo Đất Việt: Giang hồ vây xe công an: Thêm tội danh mới

Lương là giám đốc công ty chuyên về xây dựng tại TP.Biên Hòa. Trong khoảng thời gian 6 năm kinh doanh, Lương có hành vi trốn thuế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/giang-ho-vay-xe-cong-an-them-toi-danh-moi-3388939/

Ngày 6/10/2019, thông tin từ Công an TP. Biên Hòa - Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa khởi tố thêm tội danh trốn thuế với đối tượng Nguyễn Tấn Lương - Giám đốc Công ty TNHH Phú Giang Lương.

Công ty của Lương chuyên về lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại TP.Biên Hòa.

Chân dung Nguyễn Tấn Lương (mặc áo xanh).

Từ năm 2012 tới năm 2018, Nguyễn Tấn Lương đã có hành vi vi phạm pháp luật trốn thuế doanh thu và một số khoản thuế khác.

Được biết, Lương có mối quan hệ với nhiều cán bộ cấp cao địa phương, ông này được người trong giới làm ăn ở Biên Hòa kính nể.

Lương cũng chính là đối tượng trực tiếp liên quan đến vụ việc xô xát với nhóm công an tại nhà hàng ở xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa vào tháng 6/2019 và gọi thêm nhiều đồng bọn đến chặn xe, bao vây nhóm công an này.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, tại thời điểm Lương cùng đồng bọn bao vây xe công an, đối tượng này đã có nhiều cuộc gọi cho bà Nguyễn Thị Hồng (vợ của đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai).

Tuy nhiên, chưa rõ chi tiết nội dung trao đổi giữa Lương và bà Hồng như thế nào.

Công an TP. Biên Hòa đã triệu tập bà Nguyễn Thị Hồng để làm rõ vấn đề này.

Ngọc Thanh (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Lương, Công an tỉnh Đồng Nai, Giang hồ, Biên Hòa, Hiệp Hòa, Đồng Nai, TP.Biên Hòa, Huỳnh Tiến Mạnh, Nguyễn Thị Hồng, Ngọc Thanh, Làm ăn ở, Đại tá, Trốn thuế, Khởi tố, Kính nể, Chặn, Tội danh, Gọi thêm, Bao vây, Vốn ngân sách