Báo Đất Việt: Nhân viên BĐS tử vong bất thường: Xe máy khóa cổ

Nhân viên bất động sản được phát hiện tử vong ở vườn điều sau khi dẫn khách đi xem đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhan-vien-bds-tu-vong-bat-thuong-xe-may-khoa-co-3389736/

Khoảng 9h ngày 17/10, một số người dân đi vào khu vườn điều thuộc ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) thì bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm ngửa, đầu đội mũ bảo hiểm.

Cạnh nạn nhân là một chiếc xe máy đã khóa cổ, một balô. Sau khi phát hiện ra sự việc, người dân đã báo công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh Thế (31 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Trảng Bom), làm nghề môi giới bất động sản.

Hiện trường vụ việc (Ảnh TT)

Theo người nhà và bạn bè nạn nhân, khoảng 14h ngày 16/10, anh Thế điều khiển xe máy rời khỏi nhà dẫn khách đi xem đất. Đến khoảng 16h cùng ngày, gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, gia đình và bạn bè anh Thế đã tổ chức đi tìm nhưng suốt cả đêm không thấy.

Trong khi đó, một số người có quen biết với nạn nhân cho biết: trước khi vụ việc xảy ra, anh Thế có nói bị rắn cắn nhưng không sao. Tuy nhiên, một lúc sau gọi lại thì không thấy anh Thế bắt máy.

Chiếc xe máy của nạn nhân được khóa cổ dựng cạnh thi thể nạn nhân. (Ảnh DT)

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân còn mặc áo khoác, quần jean. Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn dựng cách đó khoảng 10m, đang được khóa cổ.

Anh Thế có vợ và một con nhỏ, mới làm nhân viên môi giới bất động sản vài năm nay. Trước thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân vẫn khỏe mạnh, không gì bất thường. Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Thế.

Bảo Uyên (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Nhân Hòa, Trảng Bom, Bảo Uyên, Lộc Hòa, Tây Hòa, Nhân viên môi giới, Balô, Môi giới bất động sản, Nằm ngửa, Gọi lại, Vườn, Báo công an, Đồng Nai, Thi thể, Đi tìm, Quần jeans, Bất thường, Suốt cả, Bất động sản, Có vợ