Báo Công Lý: Truy xét các đối tượng nổ súng 'dằn mặt' tại nhà dân

Do có mâu thuẫn trong từ trước, một nhóm thanh niên đã tìm đến nhà dân ở phường Tân Phong (TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi nổ súng 'dằn mặt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/truy-xet-cac-doi-tuong-no-sung-dan-mat-tai-nha-dan-314872.html

Ngày 1/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ nổ súng tại nhà dân ở phường Tân Phong (TP Biên Hòa) vào ngày 30/9.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/9, một nhóm thanh niên đi xe máy đến trước cửa nhà anh Q. ở tổ 39B, KP11A, phường Tân Phong (TP.Biên Hòa) để tìm người.

Khi người nhà anh Q. ra mở cửa, nhóm đối tượng đã nổ súng khiến người nhà anh Q. vô cùng hoảng loạn. Rất may viên đạn không gây sát thương cho ai. Ngay sau đó nhóm đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, xác minh, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan Công an đã thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn bằng đồng. Cơ quan công an cũng xác định trên đầu cánh cổng sắt của nhà anh Q. có 1 dấu thủng nghi là đạn bắn.

Bước đầu nhận định, do trước đó một số người làm công cho gia đình anh Q. xảy ra mâu thuẫn với nhiều đối tượng là dân “anh chị” tại địa phương nên nhóm này đã tìm đến để dằn mặt, gây chuyện.

Minh Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Tân Phong, Công an TP Biên Hòa, Dằn mặt, Truy xét, Nổ súng, Gây chuyện, Biên Hòa, Nhà dân, Viên đạn, TP.Biên Hòa, Đạn, Sát thương, Đồng Nai, Cửa nhà, Lấy lời khai, Người nhà, Mâu thuẫn, Bắn, Hoảng loạn, Thủng