Báo Dân Sinh: 'Cò' đất chết bất thường trong vườn điều

Ngày 17/10, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân cái chết của một thanh niên sau khi dẫn khách hàng đi xem đất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/co-dat-chet-bat-thuong-trong-vuon-dieu-2019101717282775.htm

Sáng ngày 17.10, nhiều người dân tại vườn điều thuộc huyện Trảng Bom thấy một thanh niên nằm bất động trong vườn điều nên đến kiểm tra. Qua kiểm tra, người dân phát hiện người này đã chết nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh T. (ngụ tỉnh Đồng Nai), là người hành nghề "cò" đất. Gia đình anh T. cho biết, trước đó một ngày, anh T. có dẫn một số khách hàng đi xem đất đến tối không về nhà. Cả nhà đi tìm nhưng không có kết quả, đến sáng 17/10, thì phát hiện thi thể T. tại vườn điều.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh T.

HẢI LINH

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Trảng Bom, Trảng Bom, Hải Linh, Cò, Báo công an, Vườn, Đi tìm, Bất động, Đồng Nai, Bất thường, Hành nghề, Thi thể, Khám nghiệm, Chết, Hiện trường, Đất, Nạn nhân, Khách hàng, Tử vong, Điều tra