Báo GĐ&XH: Bắt 'yêu râu xanh' vào tận phòng trọ dâm ô bé gái 10 tuổi

Khi đang dùng tay sờ mó vào vùng kín của bé gái trong phòng trọ, 'yêu râu xanh' đã bị người thân của cháu phát hiện bắt giữ giao cho công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/bat-yeu-rau-xanh-vao-tan-phong-tro-dam-o-be-gai-10-tuoi-20191008160922515.htm

Đối tượng là Lê Văn Định (33 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nạn nhân là một bé gái 10 tuổi. Sự việc xảy ra ở phòng trọ tại KP.Long Phước, P.Tam Phước (TP.Biên Hòa) hôm 3/10.

Ảnh minh họa

Hôm nay (8/10) Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Thông tin ban đầu được biết, vào thời điểm trên Định phát hiện bé gái ở trong phòng trọ một mình nên đảy nảy sinh máu tà dâm. Đối tượng đi vào phòng và dùng tay sờ mó vùng kín của nạn nhân. Sự việc bị người thân của bé phát hiện và bắt giữ giao cho cơ quan chức năng ngay sau đó.

Lê Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • P.Tam Phước, Dâm ô, Sờ mó, Lê Văn Định, Tà dâm, TP.Biên Hòa, Bé gái, Chỗ kín, Phòng trọ, Biên Hòa, Đồng Nai, Một mình, Bắt giữ, Nảy sinh, Xanh, Tạm giữ, Người thân, Hình sự, Yêu, Bắt