Báo Một Thế Giới: Clip thanh niên không có bạn gái đi chơi 20.10 chở gấu bông bốc đầu xe, đánh võng

Chưa biết có phải buồn đời vì không có bạn gái đi chơi ngày 20.10 mà nam thanh niên thể hiện sự nông nổi trên phố Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/clip-thanh-nien-khong-co-ban-gai-di-choi-2010-cho-gau-bong-boc-dau-xe-danh-vong-123838.html

Cụ thể hơn, anh chàng không thèm đội mũ bảo hiểm, cột con gấu bông lớn sau lưng trổ tài bốc xe trên phố Hà Nội. Không những bốc xe mà cậu còn đánh đánh võng ngang đường.

Xem xong clip này, nhiều người nhận xét thật xủi xẻo cho ai sẽ trở thành bạn gái của thanh niên này vì có ngày phải nhập viện chung hoặc bán mạng vì sở thích trẻ trâu của cậu ta.

Thanh niên chở gấu bông bốc đầu xe và đánh võng.

Theo luật, người chạy xe máy mà bốc đầu có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Người thực hiện hành vi này còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi này thì bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 tháng đến 5 tháng và tịch thu phương tiện.

Nếu bốc đầu xe máy mà gây tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ thì có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 14 triệu đồng.

Phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng với người điều khiển xe máy lạng lách hoặc đánh võng trên đường bộ trong hay ngoài đô thị. Ngoài ra, người điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng, nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi này thì sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 tháng đến 5 tháng, tịch thu phương tiện.

Dẫu vậy, do nam thanh niên chở gấu bông chạy xe máy không biển số nên khó cho cơ quan chức năng xác định danh tính cậu ta trừ khi biết được người quay và đăng tải clip.

Tổ lái phóng như bay quệt xe máy qua đường, lao vào đầu taxi:

Nam thanh niên chạy tốc độ bàn thờ quệt trúng xe máy qua đường trái chiều, văng vào đầu taxi ở làn bên kia và bay lên vỉa hè. Tai nạn kinh hoàng xảy ra gần Giáo xứ Hòa Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện chưa rõ tổ lái có qua khỏi không, song nhiều dân mạng cho rằng người đi xe qua đường mắc lỗi lớn nhất trong tình huống này.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Tổ lái, Văng vào, Taxi, Qua đường, Biên Hòa, Lao vào, Bay lên, Bàn thờ, Chưa rõ, Mô tô, Qua khỏi, Mắc lỗi, Đồng Nai, Biển số, Bên kia, Video clip, Trái chiều, Trúng, Vỉa hè, Bay