Báo Một Thế Giới: Đồng Nai: Phát hiện xác chết trong vườn điều, tài sản vẫn còn

Khoảng 9h30 sáng 17.10, người dân phát hiện một thi thể nam giới chết trong khu vườn điều cách đường vào khu xử lý nước thải (Tài Tiến) thuộc xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai hơn 2km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/dong-nai-phat-hien-xac-chet-trong-vuon-dieu-tai-san-van-con-123662.html

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Trần Hùng Cường - Phó trưởng Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận có một thi thể chết trong vườn điều.

Cơ quan điều tra đã xác định nạn nhân là Phạm Kế Thế, 31 tuổi, ngụ tại Trảng Bom. Ở thời điểm phát hiện, nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa giữa vườn điều, không thấy dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

Theo người nhà, trước xảy ra vụ việc, anh Thế có nói đi môi giới đất. Tối muộn không thấy chồng về, vợ anh lo lắng báo tin cho bạn bè đi tìm khắp khu vực theo định vị điện thoại báo.

Sáng 17.10, mọi người khi đi tìm thì phát hiện xe mô tô của anh dựng đứng trên đường đất ranh giới giữa xã Tây Hòa và xã Sông Thao huyện Trảng Bom. Chiếc xe máy biển số 60H1 – 090.49 được khóa cổ cẩn thận và chỉ nằm cách nạn nhân 10 mét.

Người dân cho biết bình thường anh không uống rượu chỉ làm nghề môi giới đất kiếm sống nuôi vợ và một con. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Phương Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tài Tiến, Phạm Kế Thế, Tây Hòa, Trảng Bom, Trần Hùng Cường, Công an huyện Trảng Bom, Xác chết, Xử lý nước thải, Đi tìm, Đường đất, Sông Thao, Dựng đứng, Nằm ngửa, Khu vườn, Môi giới, Đồng Nai, Vườn, Báo tin, Ngụ tại, Nam giới