Báo Người Lao Động : Cố tình chạy xe máy vào hầm chui, hai thanh niên bị xe khách tông tử vong

Đi xe máy vào hầm chui Tam Hiệp chỉ dành cho ô tại Đồng Nai, hai nam thanh nhiên bị xe khách tông tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/co-tinh-chay-xe-may-vao-ham-chui-hai-thanh-nien-bi-xe-khach-tong-tu-vong-2019101906460462.htm

Vụ việc xảy ra tối 18-10, tại hầm chui Tam Hiệp trên Quốc lộ 1, thuộc TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường tai nạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ cùng ngày, chiếc xe khách chạy trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam. Khi đang chạy trong hầm chui Tam Hiệp (phường Bình Đa, TP Biên Hòa) thì xe này xảy ra va chạm với chiếc xe máy chạy hướng ngược lại.

Sau cú tông mạnh, cả người và xe máy ngã xuống đường, cuốn vào gầm xe khách, bị kéo lê một đoạn gần 20 m mới dừng lại. Hai thanh niên trên xe máy tử vong tại chỗ.

Xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là Hoàng Tú (24 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) và một thanh niên khác chưa rõ danh tính.

Tài xế xe khách đã rời hiện trường lúc đó. Sau tai nạn, nhiều hành khách trên xe khách được chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình.

Các nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, hai thanh niên chạy xe ngược chiều vào hầm chui, trong khi hầm chui Tam Hiệp cấm không cho xe máy và xe thô sơ lưu thông.

Tìm kiếm:✨

  • Tam Hiệp, Hầm chui, Xe khách, Chưa rõ, Va chạm, Đồng Nai, Mô tô, Lưu thông, Tử vong, Danh tính, Hiện trường, Bình Đa, Cấm, Hoàng Tú, Xe thô sơ, Cẩm Mỹ, Thương tâm, Tai nạn, Biên Hòa, Quốc lộ 1