Báo Đồng Nai: 6 địa phương sẽ quy hoạch thêm khu công nghiệp

Qua đề xuất của UBND các huyện, thành phố, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Kế hoạch - đầu tư tổng hợp báo cáo để trình Ban TVTU về dự kiến bổ sung một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh cho giai đoạn 2030, định hướng đến năm 2050.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201910/6-dia-phuong-se-quy-hoach-them-khu-cong-nghiep-2966921/

Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP.Biên Hòa) hiện đã cho thuê hết đất. Ảnh tư liệu

Theo đó, ngoài các khu công nghiệp hiện có, dự kiến bổ sung một số khu công nghiệp tại TP.Long Khánh và các huyện Long Thành, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom, Nhơn Trạch, đồng thời mở rộng Khu công nghiệp huyện Tân Phú. Dự tính sẽ quy hoạch thêm khoảng 6-8 khu công nghiệp.

Tính đến nay, Đồng Nai đã quy hoạch 35 khu công nghiệp, trong đó có 31 khu công nghiệp có dự án đang hoạt động, 1 khu công nghiệp đang xây dựng hạ tầng và 3 khu công nghiệp đang trong giai đoạn mời gọi nhà đầu tư và hoàn tất thủ tục đầu tư.

Khánh Minh

Tìm kiếm:✨

  • TP.Long Khánh, Ban TVTU, Sở Kế hoạch, Cẩm Mỹ, TP.Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Khu công nghiệp, Tân Phú, Long Thành, Dự tính, Quy hoạch, Cho thuê, Đồng Nai, Định hướng, Ủy ban nhân dân, Hạ tầng, Đề xuất, Tổng hợp, Nhà đầu tư