Báo Đồng Nai: Xuất khẩu giày dép dự kiến đạt 4,29 tỷ USD

Thông tin từ Cục Thống kê Đồng Nai cho biết, kim ngạch xuất khẩu giày dép trong hơn 9 tháng của năm 2019 đã đạt gần 3,2 tỷ USD, tăng gần 17% so với cùng kỳ năm trước. Dự kiến, năm 2019, các doanh nghiệp sản xuất giày dép trên địa bàn tỉnh sẽ xuất khẩu được 4,29 tỷ USD vì hiện các doanh nghiệp đã nhận được đơn hàng đến giữa và cuối năm 2020. Đây là sẽ là kỷ lục mới của ngành sản xuất giày dép Đồng Nai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201910/xuat-khau-giay-dep-du-kien-dat-429-ty-usd-2968981/

Giày dép cũng là mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất của tỉnh và trong 5 năm nay luôn giữ được mức tăng trưởng từ
14-18%/năm. Sản phẩm giày dép của Đồng Nai hiện xuất khẩu vào hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, nhưng thị trường lớn là: Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đa số các doanh nghiệp giày dép trên địa bàn tỉnh sản xuất gia công theo đơn đặt hàng của các hãng giày nổi tiếng thế giới như: Nike, Adidas, Puma, Vans... Đồng Nai là một trong 5 tỉnh, thành có kim ngạch xuất khẩu giày dép lớn nhất cả nước.

Khánh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Cục Thống kê Đồng Nai, Giầy dép, Báo sư tử, Kim ngạch xuất khẩu, Đơn hàng, Adidas, Nike, Đơn đặt hàng, Đồng Nai, Nổi tiếng thế giới, Gia công, Xuất khẩu, Cùng kỳ, Giầy, Mặt hàng, Kỷ lục, Lãnh thổ, Đa số, Trên địa bàn, Dự kiến