Báo Pháp Luật Plus: Đồng Nai: Bắt kẻ nổ súng, đập phá tại quán karaoke

Hay tin bạn gái bị chủ quán bắt nạt nên Sơn đã mang theo hung khí đến quán để 'nói chuyện' và làm loạn ở quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dong-nai-bat-ke-no-sung-dap-pha-tai-quan-karaoke-d108250.html

Chiều ngày 4/10, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Đinh Thanh Sơn (26 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Long Thành) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ ẩu đả vừa xảy ra trên địa bàn huyện Long Thành. Ngoài Sơn ra thì hiện công an đang tiếp tục xác minh, điều tra truy bắt thêm các đối tượng liên quan.

Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra tại quán karaoke Tây Bắc, khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành.

Theo thông tin, Sơn là bạn trai của một nữ tiếp viên tại quán karaoke Tây Bắc và trong ngày 30/9 bạn gái Sơn có xảy ra mâu thuẫn với chủ quán karaoke là anh Phan Thành S.

Đối tượng Đinh Thanh Sơn.

Biết bạn gái bị chủ quán “bắt nạt” nên Sơn đã rủ thêm 3 đối tượng (chưa rõ lai lịch), mang theo hung khí, đến quán để nói chuyện với anh S.

Tại đây, nhóm của Sơn đã đập phá, làm vỡ một kính xe ôtô và hư hại nhiều tài sản của quán. Ngoài ra Sơn còn dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát về phía người của quán, sau đó bỏ trốn. Riêng khẩu súng thì trên đường bỏ trốn Sơn đã ném xuống suối để phi tang.

Sau khi vụ việc xảy ra công an đã vào cuộc điều tra xác minh và tiến hành truy bắt các đối tượng này. Hiện công an đã bắt giữ Sơn và đang tiếp tục truy bắt những đối tượng liên quan còn lại.

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thanh Sơn, Khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Công an huyện Long Thành, Quán karaoke, Đập phá, Làm loạn, An Phước, Đạn cao su, Long Thành, Bắt nạt, Chủ quán, Hung khí, Mang theo, Nổ súng, Hay tin, Truy bắt, Làm vỡ, Lai lịch, Đồng Nai