Báo Pháp Luật Plus: Đồng Nai: Tranh chấp đất đai, giang hồ nổ súng

Khi phát hiện người nhà anh Q ra mở cửa, nhóm đối tượng hướng súng bắn về phía người nhà anh Q ba phát súng khiến khu vực hỗn loạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dong-nai-tranh-chap-dat-dai-giang-ho-no-sung-d108028.html

Khoảng 14 giờ trưa ngày 30/9, người nhà anh Q ngụ tại KP11A, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bước ra mở cửa nhà thì bất ngờ bị nhóm đối tượng nổ 3 phát súng, may mắn không ai trúng đạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc có thể xuất phát từ việc một số người đang làm công cho gia đình anh Q. có tranh chấp đất đai với những đối tượng giang hồ tại địa phương, dẫn đến các đối tượng tìm đến nhà để giải quyết mâu thuẫn.

Khi phát hiện người nhà anh Q ra mở cửa, nhóm đối tượng hướng súng bắn về phía người nhà anh Q ba phát súng khiến khu vực hỗn loạn. Sau đó, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ghi nhận tại khu vực nổ súng, cơ quan chức năng thu giữ một viên đạn, vỏ đạn và trên cánh cổng sắt nhà anh Q. có 1 vết thủng nghi do súng bắn.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bước đầu đã xác định được một số đối tượng nghi có liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại khu phố 11A, phường Tân Phong, TP Biên Hòa. Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • KP11A, Tân Phong, Phát súng, Giang hồ, Nổ súng, Công an TP Biên Hòa, Viên đạn, Đạn, Biên Hòa, Hỗn loạn, Đất đai, Đồng Nai, Người nhà, Súng, Ngụ tại, Tranh chấp, Bắn, Mâu thuẫn, Mở cửa, Thủng