Báo Pháp Luật VN: Nổ súng trong quán karaoke ở Đồng Nai

cơ quan Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ nghi can Đinh Thanh Sơn (26 tuổi, ngụ xã An Phước, Long Thành) để điều tra hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/no-sung-trong-quan-karaoke-o-dong-nai-473722.html

Trước đó, vào khoảng rạng sáng 30-9, một nữ tiếp viên của quán Karaoke Tây Bắc (thị trấn Long Thành) có xảy ra mâu thuẫn với chủ quán. Nữ nhân viên này đã gọi điện thoại báo cho bạn trai là Đinh Thanh Sơn.

Nhận được tin của bạn gái, Sơn rủ thêm ba người bạn đến quán để bênh bạn gái. Sơn cùng đồng bọn đã dùng gạch đá ném vào bên trong quán. Chiếc xe ô tô của chủ quán để phía trong đã bị gạch làm hỏng.

Sơn cũng đã dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát về phía quán, sau đó lên xe tẩu thoát.

Qua điều tra, Công an huyện Long Thành đã bắt khẩn cấp đối Đinh Thanh Sơn để điều tra làm rõ.

Lê Đình

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thanh Sơn, Thị trấn Long Thành, Công an huyện Long Thành, An Phước, Quán karaoke, Đạn cao su, Long Thành, Chủ quán, Nổ súng, Bênh, Nữ nhân viên, Tiếp viên, Bắt khẩn cấp, Cố ý, Làm hỏng, Đồng Nai, Phía trong, Tẩu thoát, Gọi điện thoại, Súng