Báo PLO: Bênh bạn gái, nổ súng trong quán karaoke ở Đồng Nai

Sau khi nhận được tin bạn gái có mâu thuẫn với chủ quán karaoke, nam thanh niên rủ nhiều người kéo đến xô xát, phá tài sản và nổ súng thị uy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/benh-ban-gai-no-sung-trong-quan-karaoke-o-dong-nai-861955.html

Ngày 4-9, cơ quan Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ nghi can Đinh Thanh Sơn (26 tuổi, ngụ xã An Phước, Long Thành) để điều tra hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 30-9, chủ quán Karaoke Tây Bắc (thị trấn Long Thành) có xảy ra mâu thuẫn với một nữ tiếp viên của quán. Sau đó nữ nhân viên gọi điện thoại báo cho bạn trai là Đinh Thanh Sơn.

Đạn cao su cơ quan công an thu giữ. Ảnh: LT

Ngay sau đó Sơn rủ thêm ba người bạn (chưa rõ lai lịch) kéo đến quán để đanh nhau. Lúc này Sơn cùng đồng phạm dùng gạch đá ném vào bên trong quán làm hư hỏng ôtô. Không dừng lại ở đó, Sơn còn dùng súng bắn đạn cao su bắn nhiều phát về phía quán, sau đó lên xe tẩu thoát.

Qua điều tra, Công an huyện Long Thành đã bắt khẩn cấp đối Đinh Thanh Sơn để điều tra làm rõ, xử lý.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thanh Sơn, Thị trấn Long Thành, Công an huyện Long Thành, Đạn cao su, Bênh, Quán karaoke, An Phước, Thị uy, Kéo đến, Long Thành, Nổ súng, Xô xát, Lai lịch, Nữ nhân viên, Tiếp viên, Bắt khẩn cấp, Đồng Nai, Rủ, Chưa rõ, Bạn gái