Báo PLO: Cụ ông 73 tuổi hoang tưởng vợ có người khác nên gây án mạng

Nghĩ rằng vợ có người đàn ông khác nên người chồng dùng gậy đánh chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cu-ong-73-tuoi-hoang-tuong-vo-co-nguoi-khac-nen-gay-an-mang-866247.html

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào đêm 22-10, tại khu phố 13 (phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai). Nạn nhân là bà bà Bùi Thị L. (72 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Lê Nguyễn Th. (73 tuổi đang điều trị bệnh lý về thần kinh) xảy ra mâu thuẫn với vợ nên hoang tưởng cho rằng bà Lan đã có người đàn ông khác.

Vì vậy ông dùng một đoạn cây gỗ tấn công vào vùng đầu bà L. cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Sau đó ông uống 30 viên thuốc ngủ lên giường nằm ngủ.

Đến sáng ngày hôm sau ông tỉnh dậy điện thoại cho con trai thông báo việc đã đánh chết vợ. Sau đó người con trai đã báo cơ quan Công an.

Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ ông Th. để làm rõ.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Gây án mạng, Bùi Thị L., Có người khác, Hố Nai, Hoang tưởng, Đánh chết, Cụ ông, Thuốc ngủ, Công an tỉnh Đồng Nai, Cây gỗ, Lên giường, Nằm ngủ, Biên Hòa, Tỉnh dậy, Người con trai, Bất tỉnh, Vụ án mạng, Người chồng, Bệnh lý, Đồng Nai