Báo PLO: Người đàn ông làm nghề môi giới chết bất thường trong rẫy

Mọi người hoảng hốt phát hiện xác người đàn ông làm nghề môi giới đất trong rẫy điều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nguoi-dan-ong-lam-nghe-moi-gioi-chet-bat-thuong-trong-ray-864652.html

Ngày 17-10, công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết của một người đàn ông trong rẫy điều thuộc xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Kế Thế (31 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Trảng Bom).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 16-10, anh Thế chạy xe máy rời khỏi nhà. Đến tối cùng ngày gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được nên mọi người tổ chức đi tìm nhưng suốt cả đêm nhưng không thấy.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông.

Sáng nay (17-10), mọi người tiếp tục đi tìm kiểm, khi đến khu vực ấp xã Nhân Hòa (xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom) thì phát hiện chiếc xe máy của anh Thế đang dựng ở ngoài đường đất đã khóa cổ. Tiếp tục vào trong rẫy điều thì phát hiện anh Thế đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, đầu đội mũ bảo hiểm.

Theo người nhà nạn nhân, anh Thế không ăn nhậu cũng như không có mâu thuẫn với ai. Anh làm nghề môi giới bất động sản. Trước khi sự việc xảy ra, nạn nhân không có biểu hiện bất thường.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Kế Thế, Tây Hòa, Lộc Hòa, Công an huyện Trảng Bom, Trảng Bom, Môi giới, Đi tìm, Môi giới bất động sản, Nhân hòa, Nằm ngửa, Hoảng hốt, Ăn nhậu, Làm nghề, Cả đêm, Ngoài đường, Bất thường, Mũ bảo hiểm, Thi thể, Kiểm, Đàn ông