Thursday, October 17, 2019

Báo PLO: Đồng Nai: Quan hệ với bé gái còn dọa tung clip nhạy cảm

Khi bạn gái 14 tuổi không muốn có quan hệ tình cảm nữa, nam thanh niên hù dọa sẽ đưa hình ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/dong-nai-quan-he-voi-be-gai-con-doa-tung-clip-nhay-cam-864592.html

Ngày 17-10, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn TT (18 tuổi) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo thông tin, khoảng hơn một năm trước tại phòng trọ ở phường Bình Đa, TP Biên Hòa, T. quen biết với cháu TN (14 tuổi). Cả hai đã nhiều lần làm chuyện "người lớn".

Đến ngày 7-10, cháu N. nói không muốn có tình cảm với T. nữa. Thấy vậy T. đã hù dọa là sẽ đưa những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người lên mạng xã hội Facebook. Do lo sợ nên cháu N. đến cơ quan công an trình báo.

Qua làm việc tại Công an TP Biên Hòa, T. khai nhận toàn bộ sự việc và cho rằng chỉ hù dọa là sẽ đưa những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người lên mạng xã hội Facebook chứ thực tế không có những hình ảnh này.

VŨ HỘI

Tìm kiếm:✨

  • Bình Đa, Hù dọa, Công an TP Biên Hòa, Giao cấu, Dọa, Quan hệ tình cảm, Biên Hòa, Lên mạng, Hai người, Phòng trọ, Nhạy cảm, Đồng Nai, Không muốn, Bé gái, Bạn gái, Trình báo, Lo sợ, Tạm giữ, Hình sự, Cơ quan công an