Báo ĐS&PL: Người đàn ông tử vong bí ẩn trong vườn điều ở Đồng Nai

Người dân làm việc tại vườn điều bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã báo cơ quan chức năng để điều tra về sự việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/nguoi-dan-ong-tu-vong-bi-an-trong-vuon-dieu-o-dong-nai-a297401.html

Thi thể người đàn ông được tìm thấy trong vườn điều. Ảnh: PLO

Thông tin trên báo Dân Việt, sáng 17/10, nhiều người dân tại vườn điều thuộc huyện Trảng Bom thấy một thanh niên nằm bất động trong vườn điều nên đến kiểm tra. Qua kiểm tra, người dân phát hiện người này đã chết nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh T. (ngụ tỉnh Đồng Nai), là người hành nghề "cò" đất. Gia đình anh T. cho biết, trước đó một ngày, anh T. có dẫn một số khách hàng đi xem đất đến tối không về nhà.

Cả nhà đi tìm nhưng không có kết quả, đến sáng 17/10, thì phát hiện thi thể T. tại vườn điều.

Liên quan đến sự việc, báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, theo người nhà nạn nhân, anh T. không ăn nhậu cũng như không có mâu thuẫn với ai. Anh làm nghề môi giới bất động sản. Trước khi sự việc xảy ra, nạn nhân không có biểu hiện bất thường.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trảng Bom, Báo Dân Việt, Báo Pháp Luật TP.HCM, Môi giới bất động sản, Ăn nhậu, T/h, Vườn, Bí ẩn, Báo công an, Đồng Nai, Thủy Tiên, Đi tìm, Bất động, Thi thể, Cò, Tìm thấy, Hành nghề, Người đàn ông, Đàn ông, Làm nghề