Báo ĐS&PL: Đồng Nai vinh danh Nestlé Việt Nam Doanh nghiệp Xuất Sắc Của Tỉnh

Nestlé Việt Nam vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai tôn vinh tại lễ trao giải Doanh nghiệp xuất sắc, Doanh nhân xuất sắc tỉnh Đồng Nai lần thứ VII-2019. Đây là những Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong suốt 3 năm qua (2016, 2017 và 2018).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/can-biet/truyen-thong-thuong-hieu/dong-nai-vinh-danh-nestle-viet-nam-doanh-nghiep-xuat-sac-cua-tinh-a297869.html

Nằm trong khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty Nestlé Việt Nam được đánh giá cao vì đã làm tốt cả 3 vai trò: sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường và phúc lợi xã hội. Thành lập tại Đồng Nai từ năm 1995, Công ty Nestlé Việt Nam đang vận hành 4 nhà máy, trong đó 3 nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai và 1 nhà máy đặt tại tỉnh Hưng Yên với hơn 2.200 công nhân viên. Tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp này đến nay đã đạt trên 560 triệu USD và được ghi nhận là một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh trao kỷ niệm chương “Doanh nhân xuất sắc” cho ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam

Đại diện lãnh đạo tỉnh cho biết trong những năm vừa qua, dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế thế giới, nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn đứng vững và phát triển ổn định, góp phần đạt và vượt hầu hết các mục tiêu về kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh đề ra. Lực lượng doanh nghiệp và doanh nhân đã góp phần quan trọng trong phát triển của Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

/**/ Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai trao cờ “Doanh nghiệp xuất sắc” cho đại diện công ty Nestlé Việt Nam

Phát biểu tại hội nghị, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, cho biết Công ty luôn xác định tỉnh Đồng Nai là địa phương quan trọng và chủ lực cho mục tiêu phát triển lâu dài. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư vào Đồng Nai.

Cũng nhân sự kiện này, ông Ganesan Ampalavanar đã vinh dự được lãnh đạo tỉnh trao tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc, có đóng góp lớn.

Tất cả doanh nghiệp và doanh nhân được tôn vinh lần này phải trải qua nhiều vòng xét chọn với từng tiểu hội đồng riêng, dựa trên 4 tiêu chí: có hiệu quả kinh tế - xã hội; chấp hành các chính sách pháp luật; xây dựng tốt các cơ sở Đảng, đoàn thể vững mạnh; tổ chức triển khai và thực hiện tốt công tác thi đua - khen thưởng. Đặc biệt, các tiêu chí này phải được duy trì liên tục trong 3 năm: 2016, 2017 và 2018.

Thu Hà

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Nestlé Việt Nam, Ganesan Ampalavanar, Nestlé Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Nai, Vốn đầu tư nước ngoài, Công nhân viên, Phúc lợi xã hội, Vinh danh, Nhân sự kiện, Đồng Nai, Kỷ niệm chương, Doanh nhân, Kinh tế thế giới, Lễ trao giải, Tôn vinh, Vinh dự, Thi đua, Đứng vững, Tổng vốn đầu tư, Tiêu biểu