Báo Tiền Phong: Agribank Đồng Nai được tôn vinh 'Doanh nghiệp xuất sắc' năm 2019

Ngày 10/10, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ tôn vinh 'Doanh nghiệp xuất sắc', 'Doanh nhân xuất sắc' lần thứ VII năm 2019. Có 24 doanh nghiệp và 17 doanh nhân xuất sắc đã được UBND tỉnh tặng cờ, bằng khen. Trong số đó, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Đồng Nai (Agribank Đồng Nai) được vinh dự đón nhận thành tích này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/kinh-te/agribank-dong-nai-duoc-ton-vinh-doanh-nghiep-xuat-sac-nam-2019-1474240.tpo

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của tập thể CBVC và người lao động, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đơn vị trong sạch vững mạnh. Agribank Đồng Nai luôn chú trọng đầu tư đổi mới trang thiết bị, tập trung đào tạo kiến thức nghiệp vụ cho người lao động nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công việc; tổ chức chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; thực hiện nộp ngân sách nhà nước đầy đủ và tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội tại địa phương.

Nối tiếp truyền thống, năm 2016, Agribank Đồng Nai đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh; Tập thể xuất sắc đạt giải Nhì toàn hệ thống Agribank; Được Chính phủ tặng Cờ thi đua cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác; Được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Cờ thi đua cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và được công nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc năm 2016. Năm 2017, Agribank Đồng Nai đón nhân danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh; Tập thể Lao động xuất sắc và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho tập thể có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; Được NHNN Việt Nam tặng Cờ thi đua cho tập thể đạt thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2017; Được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Cờ thi đua cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập ngành, Agribank Đồng Nai được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Agribank và Bằng khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2013 – 2018.

Cùng với danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” của Agribank Đồng Nai, trong dịp này, ông Nguyễn Huy Trinh, Giám đốc Agribank Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai tôn vinh danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc”

Với cương vị là Giám đốc kiêm Bí thư Đảng bộ, ông Nguyễn Huy Trinh luôn đề ra những giải pháp tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành hoạt động kinh doanh của đơn vị; động viên cán bộ và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa Đảng, chuyên môn và đoàn thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo cũng như phát động các phong trào thi đua. Vì thế, trong nhiều năm liền, tốc độ tăng trưởng tín dụng của đơn vị luôn ổn định, tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp, đơn vị đạt quỹ thu nhập và có lương năng suất cho người lao động. Đưa đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Agribank Đồng Nai, Nguyễn Huy Trinh, UBND tỉnh Đồng Nai, Cờ thi đua, Bằng khen, Agribank, Tôn vinh, Đồng Nai, Vững mạnh, Phong trào thi đua, NHNN Việt Nam, Doanh nhân, Đạt danh hiệu, Trong sạch, Vinh dự, Người lao động, Yêu nước, Đoàn thể, Chất độc da cam, Chăm lo