Báo Tiền Phong: Bộ ảnh chuyện tình 'gà bông' đẹp trong veo của cặp đôi Đồng Nai

Những năm tháng ấy thật tươi đẹp khi cậu và tớ cùng học chung lớp, chung một mái trường. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu học đường hồn nhiên, trong sáng ấy, đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh thanh xuân tuyệt đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/bo-anh-chuyen-tinh-ga-bong-dep-trong-veo-cua-cap-doi-dong-nai-1476886.tpo

Thanh xuân như một cơn mưa rào nhưng nếu có thể, bất cứ ai cũng muốn được ướt thêm một lần nữa. Tuổi học trò cũng vậy, với mỗi người luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất.

Có ai đi qua những năm tháng áo trắng mà không tương tư một bóng hồng, để rồi thứ tình yêu gà bông chớm nở ấy sẽ trở thành một miền ký ức đẹp mỗi khi nhắc lại.

Để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân, những rung động đầu đời này, cặp đôi bạn trẻ ở Đồng Nai đã thực hiện một bộ ảnh vừa để gợi nhắc, vừa kể câu chuyện tình yêu của chính mình.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 30 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận.

Kim Kiên và Kim Anh (cùng sinh năm 1996) là nhân vật chính của bộ anh này. Trong bộ trang phục học đường đơn giản, cặp đôi đã thể hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.

Đâu có nét đáng yêu, những cử chỉ thân thuộc khiến người xem như nhìn thấy chính mình trong đó.

Bộ ảnh được lấy bối cảnh ở sân vận động Đồng Nai. Với cách kể chuyện bằng hình ảnh tinh đế, bộ ảnh được nhiều người so sánh không khác một bộ phim học đường.

Được biết, hiện tại Kim Kiên là nhiếp ảnh tự do và bạn gái Kim Anh là mẫu ảnh. Cả hai quen nhau trong một lần cùng làm việc chung. Chính sự đáng yêu, trẻ trung trong tính cách đã kết nối hai bạn lại với nhau.

“Tụi mình thực sự vui và bất ngờ khi bộ ảnh thanh xuân đã chạm tới trái tim của rất nhiều người.

Ý tưởng được lên từ trước và ban đầu mình vốn là người chụp ảnh, nhưng không tìm được mẫu phù hợp nên mình và bạn gái nhập vai luôn”, Kim Kiên chia sẻ.

Đây cũng là bộ ảnh chính thức đầu tiên cặp đôi chụp cùng nhau nên chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Vì vậy, nó không phải là một bộ ảnh thể hiện thanh xuân mà là thanh xuân của hai bạn.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Sân vận động Đồng Nai, Trong veo, Kim anh, Thanh xuân, Đôi bạn, Học đường, Tương tư, Bộ ảnh, Tươi đẹp, Chớm nở, Chuyện tình, Gà, Hồn nhiên, Đồng Nai, Năm tháng, Bóng hồng, Thân thuộc, Rung động, Nhiếp ảnh, Cặp đôi