Báo Tiền Phong: Điều tra 2 vụ nổ súng tại Đồng Nai

Trong một ngày, tại Đồng Nai liên tiếp xảy ra 2 vụ nổ súng. Bước đầu cơ quan điều tra xác định được một số đối tượng và đang tiếp tục truy xét.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/dieu-tra-2-vu-no-sung-tai-dong-nai-1470521.tpo

Công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng tại quán karaoke

Ngày 2/10, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra tại quán karaoke T.B. ở thị trấn Long Thành.

Theo xác minh ban đầu của công an, rạng sáng 30/9, một nhóm khách đến hát tại quán karaoke T.B. rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nhân viên làm việc tại quán. Sau đó, nhóm khách ra về. Nhưng một lát sau, nhóm người này quay lại quán karaoke T.B., dùng gạch, đá, mã tấu tấn công những người có mặt trong quán và đập phá nhiều đồ đạc xung quanh. Một số nhân viên của quán dùng vỏ chai bia tấn công lại khiến một đối tượng trong vụ ẩu đả đã nổ nhiều phát súng.

Sau khi công an thị trấn Long Thành đến hiện hiện trường, các đối tượng gây hấn đã bỏ chạy. Vụ ẩu đả làm 1 nhân viên quán karaoke bị thương, nhiều vật dụng trong quán bị đập phá hư hòng, một xe ô tô đỗ trước quán cũng bị đập phá. Khám nghiệm hiện trường, công an thu được một số vỏ đạn cao su loại dành cho công cụ hỗ,

Liên quan đến một vụ nổ súng tại TP Biên Hòa vào ngày 30/9, Công an TP.Biên Hòa đã xác định được một số đối tượng và đang tiếp tục truy xét để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài ra, trước đó khoảng 14 giờ ngày 30/9 tại nhà ông N.V.Q (tổ 39B, KP.11A, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) đã xảy một vụ nổ súng. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một nhóm người đi đến nhà ông Q. gọi mở cổng sau đó nổ 3 phát súng. Vụ nổ súng không gây thương tích về người, cổng nhà ông Q, bị thủng một lỗ do đạn bắn. Công đã thu giữ một vỏ đạn tại hiện trường.

Mạnh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • T.B., Thị trấn Long Thành, Tân Phong, N.V.Q, Công an huyện Long Thành, Nổ súng, Quán karaoke, Công an TP.Biên Hòa, Truy xét, Phát súng, Đập phá, Đạn cao su, Đạn, TP.Biên Hòa, Chai bia, Ẩu đả, Mã tấu, Đồng Nai, Gây hấn, Biên Hòa