Báo Tiền Phong: Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ khi đang ở chơi nhà bạn

Ông Thành được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trước ngôi nhà của người bạn khi đến đây chơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-khi-dang-o-choi-nha-ban-1477781.tpo

Ngày 21/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an Đồng Nai điều tra nguyên nhân người một đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ dưới một gốc cây bên đường. Nạn nhân được xác định là ông Tr.C.Th. (62 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP Biên Hòa).

Theo thông tin ban đầu, ông Thành đến nhà người bạn tại khu phố Tam Hòa, phường Hiệp Hòa (TP Biên Hòa) và ở lại đây khoảng 10 ngày qua. Nơi ông Thành được phát hiện tử vong ở trước ngôi nhà của người bạn ông này.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Mạnh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Công an Đồng Nai, Công an TP Biên Hòa, Tư thế, Hiệp Hòa, Phòng nghiệp vụ, Biên Hòa, Gốc cây, Bên đường, Người bạn, Tử vong, Người đàn ông, Ngôi nhà, Đồng Nai, Cơ quan công an, Đàn ông, Hòa bình, Ở lại, Nạn nhân, Chơi