Báo Tiền Phong: Phát hiện thi thể mặc đồng phục học sinh trên hồ Trị An

Một nữ sinh được phát hiện tử vong dưới nước. Hiện trường nơi thi thể nạn nhân có điều lạ thường khi một chiếc dép đè lên xác một con chim.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/phat-hien-thi-the-mac-dong-phuc-hoc-sinh-tren-ho-tri-an-1477681.tpo

Sáng 21/10, một số người đi câu cá gần trạm bơm bờ đê hồ Trị An (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) phát hiện thi thể nữ giới mặc đồng phục học sinh nằm ở mép nước gần bờ.

Sau khi nhận được thông tin người dân trình báo, cơ quan chức năng đã thụ lý vụ việc, xác định thân nhân của nạn nhân. Hiện trường gần nơi phát hiện thi thể nữ sinh có một đôi dép sandan nữ. Một điều lạ thường là xác một con chim cu được phát hiện bị một chiếc dép đè lên.

Bước đầu nạn nhân được xác định tên NT P.T, học sinh lớp 9, trường THCS Vĩnh An (thị trấn Vĩnh An). Hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân tử vong.

Mạnh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • THCS Vĩnh An, Thị trấn Vĩnh An, Hồ Trị An, P.T, Lạ thường, Mép nước, Đồng phục, Vĩnh cửu, Dép, Đè lên, Lớp 9, Nữ sinh, Cu, Dưới nước, Thi thể, Chim, Câu cá, Đồng Nai, Khám nghiệm tử thi, Xác