Báo Tổ Quốc: Chủ nhân xế hộp biển số 666.66 đã bán xe sau khi 'chở người yêu đi chơi được mấy vòng'

'Tôi cũng không định bán đâu nhưng từ ngày bốc được biển số đẹp, tôi bị nhiều người làm phiền quá nên mới quyết định bán', chủ nhân chiếc Mazda biển số đẹp chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/chu-nhan-xe-hop-bien-so-66666-da-ban-xe-sau-khi-cho-nguoi-yeu-di-choi-duoc-may-vong-20191010103425265.htm

Ngày 9/10, trao đổi với PV Người lao động, anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994, trú tại Tân Uyên, Bình Dương) xác nhận đã bán chiếc Mazda 3 biển kiểm soát 61A-666.66 mà mình vừa sở hữu.

Bên cạnh đó, trên trang Facebook cá nhân của anh Võ Thanh Tâm (sinh năm 1992, sống tại Đồng Nai) đưa lên những hình ảnh cho thấy anh là người mua lại chiếc xe này.

Anh Trương Hoài Ân (trái) và anh Tâm. Ảnh: Facebook Võ Thanh Tâm.

Chia sẻ về lý do bán xe trên báo Đất việt, anh Ân nói: "Tôi lấy xe này về cách đây gần 1 tháng rồi và đã chở gia đình tôi, gia đình người yêu và người yêu tôi đi chơi. Riêng người yêu thì tôi đã chở mấy vòng rồi. Việc bán chiếc xe này là quyền của tôi, chứ người yêu cũng không khuyên được.

Ban đầu, tôi cũng không định bán đâu nhưng từ ngày bốc được biển số đẹp, tôi bị nhiều người làm phiền quá nên mới quyết định bán".

Theo anh Ân, chiếc xe Mazda anh mua có giá 750 triệu đồng và nay chiếc xe bán được giá nên anh đã quyết định bán. Trước khi bán, chiếc xe này anh đã đi được hơn 100 km.

Về số tiền bán được, anh Ân cho rằng, do người mua không muốn anh tiết lộ nên anh sẽ tôn trọng họ.

Trước đó, cộng đồng mạng đã chia sẻ hình ảnh biển số xe 61A-666.66 được gắn vào nhiều chiếc ô tô khác nhau, đó là:

Chiếc ô tô bán tải.

Chiếc xe ô tô màu ghi xanh. Ảnh: TTXVN

Thông tin về việc nhiều xe trùng biển số trên báo Tin tức, Thượng tá Võ Văn Lớp, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Bình Dương khẳng định, chỉ cấp biển số này cho xe ô tô màu đỏ nhãn hiệu Mazda của anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994, ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Theo Thượng tá Võ Văn Lớp, việc anh Trương Hoài Ân bốc được biển năm số 6 cho xe ô tô nhãn hiệu Mazda là hoàn toàn ngẫu nhiên và thực hiện đúng quy định.

Biển số xe 61A-666.66 của anh Trương Hoài Ân được bốc vào sáng 17/9/2019.

Thượng tá Võ Văn Lớp đề nghị, nếu người dân hoặc bất cứ tổ chức, cá nhân nào phát hiện xe ô tô lưu thông trên đường có biển số xe giống như nêu trên, không đúng với biển số xe mà Phòng Cảnh sát Giao thông cấp cho anh Trương Hoài Ân thì có thể thông tin trực tiếp tới Đội Cảnh sát Giao thông gần nhất hoặc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Lực lượng chức năng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật trường hợp sử dụng biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Tổng hợp

PV

Tìm kiếm:✨

  • Trương Hoài Ân, Võ Văn Lớp, Võ Thanh Tâm, Mazda3, Mazda, Tân Vĩnh Hiệp, Đội Cảnh sát giao thông, Biển số, Sá sùng, Thị xã Tân Uyên, Xe ô tô, Làm phiền, Tân Uyên, Đi chơi, Thượng tá, Phòng cảnh sát giao thông, Đồng Nai, Công an tỉnh Bình Dương, Chủ nhân, Bình Dương