Báo Tổ Quốc: Dân mạng tung clip xe máy đi ngược chiều, đâm trực diện xe khách khiến 2 người tử vong ở Đồng Nai

Vụ tai nạn nghiêm trọng này đang là chủ đề tranh luận khá 'nóng' trên nhiều diễn đàn mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/dan-mang-tung-clip-xe-may-di-nguoc-chieu-dam-truc-dien-xe-khach-khien-2-nguoi-tu-vong-o-dong-nai-20191020115015906.htm

Vào khoảng 20h tối ngày 18/10 vừa qua, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe khách đã xảy ra tại hầm chui Tam Hiệp (Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, một chiếc xe khách chạy trên QL1, hướng Đồng Nai đi Tp. Hồ Chi Minh, khi đang chạy trong hầm chui Tam Hiệp thì xảy ra va chạm với một chiếc máy chạy ngược chiều. Sau pha đâm mạnh, 2 người cùng xe máy ngã xuống đường, bị cuốn vào gầm xe khách, rồi bị kéo lê một đoạn gần 20m rồi mới dừng lại.

Tại hiện trường, 2 người trên xe máy tử vong tại chỗ còn phần đầu xe khách thì bị hư hỏng khá nặng.

Ngày hôm qua (19/10), đoạn camera hành trình trên xe khách ghi lại khoảnh khắc xảy ra tai nạn đã được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức hút sự chú ý của người xem.

Theo dõi clip thì có thể thấy, chiếc xe máy đã chạy với tốc độ khá cao, đâm trực diện xe khách đi ngược chiều. Cùng thời điểm xảy ra tai nạn, ở làn đường bên cạnh cũng có một xe khách đang lưu thông.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến tài xế xe khách trong vụ tai nạn gần như không thể phản ứng kịp thời.

Quân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Chi Minh, Tam Hiệp, Trực diện, QL1, Hầm chui, Ngược chiều, Xe khách, Kéo lê, Đồng Nai, Đâm, Tại chỗ, Biên Hòa, Tranh luận, Làn đường, Mô tô, Tử vong, Diễn đàn, Xuống đường, Phần đầu, Tai nạn