Thursday, October 17, 2019

Báo Vietnamdaily: Nhân viên bất động sản chết bất thường trong vườn điều

Sau khi dẫn khách đi xem đất, một nhân viên môi giới bất động sản ở Đồng Nai mất liên lạc. Sau đó, anh này được người dân phát hiện tử vong trong vườn điều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/nhan-vien-bat-dong-san-chet-bat-thuong-trong-vuon-dieu-74510.html

Ngày 17/10, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân cái chết của một thanh niên sau khi dẫn khách hàng đi xem đất.

Theo đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân tại vườn điều thuộc huyện Trảng Bom phát hiện một thanh niên nằm bất động nên đến kiểm tra.

Tới nơi, người dân tá hỏa phát hiện người này đã chết nên báo công an.

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh T. (ngụ tỉnh Đồng Nai), là người hành nghề môi giới bất động sản

Gia đình anh T. cho biết, trước đó một ngày, anh T. có dẫn một số khách hàng đi xem đất đến tối không về nhà. Cả nhà đi tìm nhưng không có kết quả.

Gia Lai

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Trảng Bom, Nhân viên môi giới, Trảng Bom, Mất liên lạc, Môi giới bất động sản, Báo công an, Vườn, Đi tìm, Tá hỏa, Tới nơi, Bất động, Đồng Nai, Bất thường, Bất động sản, Hành nghề, Chết, Nhân viên, Hiện trường, Tử vong, Nạn nhân