Báo VietnamNet: Chưa đầy 1 tuần, Mazda3 lục quý 6 được bán lại giá 2,6 tỷ

Chưa đầy 1 tuần sau khi mua lại chiếc xe Mazda lục quý 6, anh Võ Thanh Tâm ở Đồng Nai đã quyết định bán lại xe cho một tay chơi khác với giá hơn 2,6 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/tin-tuc/mazda3-luc-quy-6-ve-tay-dai-gia-moi-voi-gia-hon-2-6-ty-dong-577506.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may1

Sáng nay ngày 15/10, sau gần 1 tuần quyết định mua lại chiếc xe Mazda 3 biển số lục quý 6 với giá gần 2 tỷ đồng, anh Võ Thanh Tâm ở Đồng Nai đã chuyển nhượng “siêu phẩm” này cho môt tay chơi xe khác cùng tỉnh.

Anh Tâm (bên trái) bán lại chiếc Mazda3 lục quý 6 cho anh Phụng (bên phải) với giá 2,6 tỷ.

Trao đổi với phóng viên xe Vietnamnet, anh Tâm cho biết: “Giao dịch đã thành công. Sau khi được nhiều người hỏi mua lại chiếc Mazda 3 lục quý 6, tôi đã bán cho anh Ngô Ngọc Phụng ở huyện Định Quán, Đồng Nai với giá 2,666 tỷ đồng”.

Theo anh Tâm, anh Phụng là một doanh nhân kinh doanh bất động sản nhưng cũng có sở thích chơi xe biển số khá nổi ở Đồng Nai.

Mazda3 lục quý 6 đọ dáng cùng Toyota Corolla Altis biển 48a-55555 của anh Phụng.

Chia sẻ với phóng viên, anh Ngô Ngọc Phụng (SN 1988) cho biết: “Vốn có đam mê sưu tầm xe máy và ô tô biển số đẹp nên tôi đã quyết định mua lại chiếc Mazda 3 lục quý 6 này để làm phong phú bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó tôi còn mua thêm của Tâm một chiếc xe máy Honda Vision biển ngũ quý 8 cực đẹp”.

Chiếc Mazda 3 được anh Tâm mua lại chưa đầy 1 tuần trước đó.

Được biết, ngoài hai chiếc xe vừa mua nói trên, hiện nay anh Phụng đang sở hữu một loạt hơn 10 chiếc xe máy biển đẹp và chiếc ô tô Toyota Corolla Altis biển 48a-55555 tuyệt phẩm.

Như Vietnamnet đưa tin trước đó, ngày 17/9, anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994 tại Tân Uyên, Bình Dương) được mệnh danh là có "bàn tay vàng" khi may mắn bốc được biển số cực đẹp 61A-666.66 cho chiếc xe Mazda 3. Tuy nhiên đến ngày 8/10, chiếc xe đã được bán lại cho anh Võ Thanh Tâm (Tâm Tí) một người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp nổi tiếng ở Đồng Nai với giá gần 2 tỷ đồng.

Mazda3 lục quý 6 này thuộc phiên bản sedan 1.5L đời 2019.

So với giá gốc niêm yết của xe khoảng trên dưới 700 triệu đồng thì con số gần 2 tỷ hay hơn 2,6 tỷ đồng được cho là quá cao. Điều đó cho thấy độ hot của những chiếc biển số luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại gia, tay chơi đam mê chơi xe biển số đẹp hiện nay.

Chi Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Võ Thanh Tâm, Tâm Tí, Trương Hoài Ân, Mazda3, Tay chơi, Cực đẹp, Bán lại, Chơi xe, Bàn tay vàng, Honda Vision, Mazda, Biển số, Định Quán, Tân Uyên, Corolla Altis, Mua lại, Giá gốc, Sưu tầm, Đồng Nai, Người hỏi