Báo VietnamNet: Nổ súng tại quán karaoke để giải quyết mâu thuẫn cho bạn gái

Được bạn gái thông báo xảy ra mâu thuẫn với chủ quán karaoke, nhóm thanh niên ở Đồng Nai đã mang hung khí kéo đến quán, nổ súng để giải quyết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/no-sung-tai-quan-karaoke-de-giai-quyet-mau-thuan-cho-ban-gai-573304.html

Sáng nay, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho hay vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Thanh Sơn (SN 1993, ngụ huyện Long Thành) để điều tra về vụ nổ súng tại một quán karaoke.

Quán karaoke Tây Bắc nơi xảy ra vụ nổ súng

Theo điều tra, trước đó vào rạng sáng 30/9, bạn gái của Sơn xảy ra mâu thuẫn với chủ quán karaoke Tây Bắc (thuộc thị trấn Long Thành).

Sau khi biết tin bạn gái thông báo về mâu thuẫn trên, Sơn cùng 3 đối tượng khác mang theo hung khí đến quán karaoke để giải quyết.

Tại đây, nhóm của Sơn đã dùng gạch đá ném vào quán làm hư nhiều tài sản. Bị những người trong quán đánh trả, một đối tượng trong nhóm này bắn nhiều phát súng vào trong quán rồi bỏ đi.

Qua truy xét, công an đã bắt giữ Sơn để điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng còn lại.

Làm việc với công an, Sơn thừa nhận hành vi của mình, Sơn khai đã vứt khẩu súng xuống suối để phi tang trong quá trình bỏ trốn.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Minh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Long Thành, Đinh Thanh Sơn, Công an huyện Long Thành, Quán karaoke, Long Thành, Làm hư, Nổ súng, Hung khí, Kéo đến, Phát súng, Truy xét, Phi tang, Bắt khẩn cấp, Bạn gái, Đồng Nai, Tây bắc, Khẩu súng, Mâu thuẫn, Mang theo, Truy bắt