Báo VOV: Đại úy công an tử vong trong phòng làm việc tại Đồng Nai

Theo nhận định ban đầu, đại úy D. đã chết trước khi được phát hiện, hiện trường không ghi nhận những điểm bất thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/dai-uy-cong-an-tu-vong-trong-phong-lam-viec-tai-dong-nai-965579.vov

Một đại úy công an thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng làm việc.

Sáng ngày 10/10, khi các cán bộ, chiến sĩ công an thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai (phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) đến cơ quan làm việc thì phát hiện Đại úy B.X.D., 36 tuổi, Đội phó Đội Tham mưu tổng hợp đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Theo nhận định ban đầu, đại úy D. đã chết trước khi được phát hiện, hiện trường không ghi nhận những điểm bất thường.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

PV/VOV-TP HCM

Tìm kiếm:✨

  • B.X.D., Phòng Cảnh sát phòng cháy, Trảng Dài, Treo cổ, Phòng làm việc, Đại úy, Đội phó, Tư thế, Đồng Nai, Biên Hòa, Tử vong, Tham mưu, Bất thường, Hiện trường, Chiến sĩ, Chết, Ghi nhận, Công an