Báo VOV: Điều tra nguyên nhân một thanh niên bị bắn đạn thấu ngực

Lời qua tiếng lại với 2 đối tượng đi xe máy ép xe mình, anh Vũ bị một đối tượng rút súng hơi bắn liên tiếp 2 phát, một phát trúng ngực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-nguyen-nhan-mot-thanh-nien-bi-ban-dan-thau-nguc-968043.vov

Ngày 17/10, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy lời khai của Phạm Vũ (33 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), nạn nhân vừa đạn bắn xuyên ngực tại TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân Vũ cho biết, khoảng 5h sáng 15/10, trên đường tới nhà một người thân tại xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa để chơi, khi đến chân cầu Hóa An, bất ngờ có 2 đối tượng điều khiển xe máy đi theo phía sau lao đến ép xe anh vào lề đường.

Sau khi anh Vũ dừng xe có lời qua tiếng lại với 2 đối tượng, một đối tượng đã rút một súng hơi bắn đạn chì bắn liên tiếp 2 phát trong đó một phát trúng ngực và một phát trúng vào mông anh Vũ. Hai đối tượng nhanh chóng tăng ga xe tẩu thoát.

Nạn nhân Vũ sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành chụp CT, X-quang và phẫu thuật cấp, lấy được một đầu đạn chì dài khoảng 1cm từ lồng ngực anh Vũ.

Đến ngày 17/10 bệnh nhân tạm thời qua cơn nguy kịch. Theo các bác sĩ, viên đạn chì ở mông sẽ được phẩu thuật để lấy ra ngoài sau khi sức khỏe bệnh nhân ổn định trở lại./.

Theo Ngọc Sơn/Công an Nhân dân

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Hóa An, Phạm Vũ, Súng hơi, Đạn chì, Anh vũ, Tân Hạnh, Máy ép, Biên Hòa, Đạn, Đồng Nai, Mông, X-quang, Lồng ngực, Chụp ct, Bắn, Lấy lời khai, Chì, Lấy ra, Viên đạn, Tẩu thoát