Báo Zing: Điều tra vụ nổ súng do tranh chấp đất

Mâu thuẫn với nhóm người làm công của gia đình anh Q., các đối tượng cộm cán tại địa phương liền kéo tới nhà anh này và nổ nhiều phát súng để 'dằn mặt'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dieu-tra-vu-no-sung-do-tranh-chap-dat-post996244.html

Ngày 1/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang truy xét nhóm người liên quan vụ nổ súng tại một nhà dân ở phường Tân Phong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/9 một nhóm thanh niên đi xe máy đến trước nhà anh Q. (tổ 39B, khu phố 11A, phường Tân Phong) để tìm người. Vừa thấy người trong nhà anh Q. ra mở cổng, nhóm thanh niên liền nổ súng khiến mọi người hoảng loạn. Vụ nổ súng không gây thương vong về người.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 1 viên đạn, 1 vỏ đạn. Trên cánh cổng sắt nhà anh Q. có một lỗ thủng giống vết đạn.

Trước khi xảy ra vụ nổ súng, một số người làm công cho gia đình anh Q. có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên tại địa phương do tranh chấp đất đai.

Phường Tân Phong (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Google Maps.

Tiểu Thiên

Tìm kiếm:✨

  • Tân Phong, Cộm cán, Nổ súng, Phát súng, Công an TP Biên Hòa, Lỗ thủng, Dằn mặt, Viên đạn, Đạn, Khoanh, Truy xét, Đồng Nai, Tranh chấp, Nổ, Mâu thuẫn, Hoảng loạn, Nhà dân, Thương vong, Thu giữ, Khám nghiệm