Báo Zing: Nhóm bảo kê ép bệnh nhân đi xe dịch vụ

Nhóm người xăm trổ, ép bệnh nhân và gia đình lên xe do họ sắp xếp, không cho thuê xe dịch vụ bên ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nhom-bao-ke-ep-benh-nhan-di-xe-dich-vu-post1004316.html

Ngày 21/10, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang điều tra làm rõ vụ một nhóm người ép bệnh nhân xuất viện phải lên xe do nhóm này sắp xếp.

Trước đó, lực lượng chức năng nhận tin báo về việc một nhóm người tụ tập, chèo kéo, ép buộc bệnh nhân và người nhà tại khu vực Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước phải đi xe do nhóm này sắp xếp. Công an sau đó đã cử cán bộ đến theo dõi.

Các nghi phạm bị công an tạm giữ.

Cơ quan công an đã tạm giữ Hoàng Kim Thiện (29 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Ngọc Hoàng (29 tuổi) và Vũ Văn Dũng (37 tuổi, cùng ngụ TP Đồng Xoài) cùng nhiều điện thoại, sổ sách liên quan việc điều động xe vào bệnh viện để đón bệnh nhân.

Bước đầu, công an xác định một số tài xế chạy xe dịch vụ trong khu vực bệnh viện lập thành nhóm đi vào các khoa gặp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đặt vấn đề thuê xe. Xe dịch vụ chạy bên ngoài không đăng ký vào nhóm khi đến bệnh viện đón khách sẽ bị nhóm này cản trở, gây khó khăn.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc Hoàng, Công an TP Đồng Xoài, Vũ Văn Dũng, Đồng Xoài, Lập thành, Xuất viện, Bảo kê, Chèo kéo, Thuê xe, Sổ sách, Ép buộc, Tụ tập, Xăm, Người nhà, Cho thuê, Bệnh nhân, Lên xe, Cản trở, Sắp xếp, Đồng Nai