Báo Zing: Ôtô biển số 61A-666.66 ở Bình Dương đã bán với giá 2 tỷ đồng?

Người mua là một đại gia ở Đồng Nai, giá mua được cho là gần gấp 3 lần giá trị ban đầu của chiếc xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/xe-oto-bien-so-61a-66666-o-binh-duong-da-ban-voi-gia-2-ty-dong-post999621.html

Ngày 9/10, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Người Lao Động, anh Trương Hoài Ân (sinh năm 1994 tại Tân Uyên, Bình Dương) xác nhận đã bán chiếc Mazda 3 biển kiểm soát 61A-666.66 mà mình vừa sở hữu. Anh Ân chưa tiết lộ giá bán.

Trong khi đó, Facebook của anh Võ Thanh Tâm (sinh năm 1992, sống tại Đồng Nai) đưa lên những hình ảnh cho thấy anh là người mua chiếc xe này. Một báo điện tử dẫn lời anh Tâm cho biết giá sang nhượng xe là gần 2 tỷ đồng.

Anh Ân (trái) và anh Tâm. Ảnh: Facebook Võ Thanh Tâm.

Một cán bộ Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho hay phòng chưa biết thông tin về việc mua bán này và cho rằng giá 2 tỷ đồng là quá cao.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, anh Ân mua chiếc Mazda 3 (giá khoảng 700 triệu đồng) và bốc được biển số 61A-666.66. Cả anh Ân và đại diện Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đều cho rằng việc bốc được số này là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tìm kiếm:✨

  • Trương Hoài Ân, Võ Thanh Tâm, Mazda3, Tân Uyên, Biển số, Công an tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Giá mua, Sang nhượng, Đại gia, Bình Dương, Người mua, Cảnh sát giao thông, Báo điện tử, Biển kiểm soát, Ngẫu nhiên, Ô tô