Báo BVPL: Xe ben Donacoop lại cán người ở Biên Hòa

Trưa nay (8/11), tại vòng xoay cổng 11, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai một người đàn ông đã bị xe ben Donacoop cán nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/giao-thong-bot/xe-ben-donacoop-lai-can-nguoi-o-bien-hoa-78295.html

Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: CTV

Theo đó, khoảng 12h30', xe ben của Liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop) mang biển số 60C-487.46 chạy trên quốc lộ 51 hướng Long Thành về ngã tư Vũng Tàu.

Khi đang ôm cua tại vòng xoay cổng số 11 thì tông trúng xe máy do một người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển.

Va chạm làm cho người đàn ông và chiếc xe máy lọt dưới gầm, hậu quả người đàn ông bị bánh xe ben cán qua người, còn chiếc xe máy cũng bị cán nát vụn.

Người đàn ông bị thương rất nặng, chân trái dập nát được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong trình trạng rất nguy kịch.

Vụ việc xảy ra ngay vòng xoay, Cơ quan chức năng xử lý chậm đã làm cho giao thông qua vòng xoay cổng 11 ùn tắc nghiêm trọng.

Đối với người dân Biên Hòa, xe ben Donacoop là nỗi ám ảnh, trước đó sáng 30/10, xe ben của đơn vị này cũng đã cán chết 1 bé trai 12 tuổi tại phường Phước Tân. Tới sáng 7/11 thì lại cán tiếp xe máy của người mẹ chở con đi học ở phường An Hòa.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • DONACOOP, Ngã tư Vũng Tàu, Xe ben, Biên Hòa, Phước Tân, Nát vụn, Nam phong, Đồng Nai, An Hòa, Dập nát, Nguy kịch, Gây tai nạn, Cua, Ùn tắc, Đàn ông, Biển số, Chân trái, Bé trai, Lọt, Tông