Báo Pháp Luật Plus: Đồng Nai: Một doanh nhân ở Long Thành liên tục bị nhóm giang hồ đe dọa tính mạng

Dù cơ quan chức năng đã nắm bắt vụ việc, vào cuộc điều tra nhưng băng nhóm giang hồ vẫn không dừng lại mà vẫn tiếp tục 'làm loạn'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/dong-nai-mot-doanh-nhan-o-long-thanh-lien-tuc-bi-nhom-giang-ho-de-doa-tinh-mang-d110566.html

Đối tượng đã dùng súng bắn đạn bi bắn 9 phát vào xe du lịch hiệu Innova của gia đình anh.

Cụ thể, trước đó báo Pháp luật Việt Nam đã phản ánh đến vụ việc một doanh nhân tại huyện Long Thành, Đồng Nai bị băng nhóm giang hồ dùng súng phá hoại tài sản, dọa giết,… Tuy nhiên đến nay băng nhóm giang hồ trên vẫn tiếp tục lộng hành, không chịu dừng tay khiến cho gia đình doanh nhân gặp nhiều rắc rối, lo sợ, bất an,…

Theo anh T.V.T. ngụ xã An Phước, huyện Long Thành trình báo, trong quá trình làm ăn, anh T. xảy ra mâu thuẫn với một số đối tượng. Tháng 7 vừa qua, khi anh T. đang có mặt ở quán cà phê của gia đình tại huyện Long Thành thì một nhóm đối tượng bất ngờ xông vào quán đe dọa, sau đó nhóm này bỏ đi.

Đến ngày 26/10, anh T. và gia đình liên tục nhận được tin nhắn bị đe dọa, dọa giết. Đỉnh điểm, 2h ngày 26/10, một số đối tượng đã dùng súng bắn đạn bi bắn 9 phát vào xe du lịch hiệu Innova của gia đình anh.

Rạng sáng 28/10, các đối tượng trở lại và bắn 3 phát đạn vào xe bán tải của gia đình anh T. Anh T. sau đó báo vụ việc cho ngành chức năng và công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt băng nhóm làm loạn.

Điều đáng nói ở đây, Dù cơ quan chức năng đã nắm bắt vụ việc, vào cuộc điều tra nhưng băng nhóm giang hồ vẫn không dừng lại mà vẫn tiếp tục “làm loạn”.

Cụ thể trong ngày 29/10, các đối tượng này tiếp tục manh động ra tay dùng súng bắn thêm 1 chiếc xe của anh T. Vụ việc, sự manh động, liều lĩnh của băng nhóm giang hồ khiến cho gia đình anh T. càng bất an, lo lắng sợ hãi.

Gia đình anh T. mong muốn ngành chức năng rốt ráo điều tra làm rõ vụ việc để gia đình anh sớm thoát cảnh bất an.

Tìm kiếm:✨

  • T. Anh T., T.V.T., Làm loạn, Long Thành, Giang hồ, Băng nhóm, Dọa giết, Innova, Xe du lịch, An Phước, Báo Pháp Luật Việt Nam, Manh động, Bất an, Lộng hành, Rốt ráo, Đồng Nai, Tính mạng, Đạn, Doanh nhân, Súng