Báo Pháp Luật Plus: Đồng Nai: 'Xe vua' của Donacoop liên tiếp gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Người đàn ông bị xe ben Donacoop cuốn cả xe máy và người xuống gầm và đè nát một phần cơ thể cùng xe máy bị dập nát hoàn toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/dong-nai-xe-vua-cua-donacoop-lien-tiep-gay-tai-nan-giao-thong-nghiem-trong-d110766.html

Nạn nhân đau đớn vì cơ thể bị xe đè dập chân và người.

Vào khoảng 12h30 ngày 8/11, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Xe ben Donacoop (xe của Liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) mang BKS: 60C-487.46 khi di chuyển đến đoạn cổng 11, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 60H7-6688 do anh Trần Quốc C (sinh 1980, ngụ Phường An Hòa, Bến Gỗ) điều khiển .

Vụ tai nạn khiến xe máy và người điều khiển bị cuốn vào gầm xe ben, xe máy bị bánh xe ben cán biến dạng nát phần tay cầm và đuôi xe, riêng anh Trần Quốc C, bị thương rất nặng phía dưới mông và chân bên phải do xe ben cán qua.

Chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã kịp thời đưa anh C đi bệnh viện cấp cứu.. trong tình trạng sức khỏe rất yếu do bị mất nhiều máu vì bánh xe ben đè lên người và chân.

Hình ảnh xe của Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai gây ra vụ tai nạn nghiệm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa đã phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cũng trong sáng qua, ngày 7/11, chị L.N chạy xe máy chở con trai nhỏ đi học, tới ngã 3 giao với QL51+ và đường Ngô Quyền, thuộc P. An Hòa - TP Biên Hòa thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe ben thuộc tổ xe 1, số thứ tự 057 của Donacoop khiến hơn một nửa bánh xe máy bị bánh xe ben cán đè lên, 2 mẹ con nạn nhân ngã xuống đường, may mắn, cả 2 chỉ bị xây xước nhẹ.

Trước đó, ngày 30/10/2019, cũng xảy ra vụ tai nạn thương tâm tại Km 08+450 ngã ba QL51 - đường Nam Cao thuộc P.Phước Tân, TP Biên Hòa, xe ben BKS: 60C-247.48 do Nguyễn Quốc Th (SN 1978, ngụ KP4, P.An Bình, TP Biên Hòa, lái xe cho doanh nghiệp Donacoop) lưu thông trên QL51, khi chuyển hướng rẽ vào đườngNam Cao thì gây tai nạn khiến em L.Đ.K tử vong tại chỗ do bánh xe ben cán qua người.

Đáng chú ý, là sau va chạm, lái xe ben nhẫn tâm điều khiển xe trốn chạy khỏi hiện trường, nhưng bị người dân đuổi theo chừng 1km và bắt giữ lại.

Được biết, xe ben của Donacoop liên tiếp gây ra tai nạn trong thời gian qua, đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân trong khu vực. Những cái chết oan khuất, thương tâm xé lòng đã trở thành nỗi khiếp đảm cho người dân sinh sống ở khu vực này.

Tìm kiếm:✨

  • Xe ben, Quốc lộ 51, DONACOOP, P.Phước Tân, Đồng Nai, Nguyễn Quốc Th, KP4, Gây tai nạn giao thông, Bến Gỗ, L.N, Va chạm, P.An Bình, Đường Nam Cao, Tai nạn, Tai nạn giao thông, Phường An Hòa, Biên Hòa, Dập nát, Long Bình Tân, Oan khuất