Báo GDTD: Kim Ngân bị phát hiện đói lả ngủ ngoài vỉa hè

Sau khi Thúy Nga tuyên bố ngừng giúp đỡ đàn chị và được người em họ là G.N đón về ở cùng, những người thường xuyên theo dõi, yêu quý Kim Ngân đều mong muốn cuộc sống và tinh thần của nữ ca sĩ sẽ ngày một tiến triển tốt hơn.

Thậm chí, người em họ G.N trước đó đã từng đăng tải những đoạn clip dẫn Kim Ngân đi ăn, đi xem nhà... G.N còn nói rằng: "Cho Kim Ngân đó, Kim Ngân làm chủ nhà này luôn". Nghe được câu nói này, nữ ca sĩ Kim Ngân liền khen căn phòng này tốt rồi cùng bàn bạc về việc sắp xếp đồ đạc mới cho ngôi nhà.

Người này khẳng định thời gian tới, em trai ruột của nữ nghệ sĩ sẽ về sống chung nếu được cô chấp thuận.

Tuy nhiên mới đây, kênh Youtube có tên “Góc nhìn Showbiz” đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của Kim Ngân do một khán giả giấu tên chụp lại.


Kim Ngân bị phát hiện đói lả ngủ ngoài vỉa hè, giọng thều thào nói không ra hơi. (Ảnh: chụp từ clip của kênh Youtube có tên “Góc nhìn Showbiz”).

Có thể thấy trong những bức ảnh được đăng tải, Kim Ngân ăn mặc khá lịch sự với áo khoác màu đỏ, đi giày hồng, đeo túi xách đen, có hai bịch ni lông buộc vào túi như thường lệ.

Theo lời của vị khán giả, thời điểm quay clip đã là buổi chiều muộn, Kim Ngân đang nằm ngủ ngoài vỉa hè. Khi được gọi dậy hỏi han thì cô giọng nói thều thào, không ra hơi.

Kim Ngân chia sẻ: "Đói quá vì từ trưa đến giờ không được ăn gì, chỉ đi lang thang ngoài đường nên ngủ thiếp đi".

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của khán giả. Theo kênh “Góc nhìn Showbiz”, trước những hình ảnh này của Kim Ngân, em họ của nữ ca sĩ đã lên tiếng và cho biết: "Kim Ngân lang thang, ngủ đâu sống đâu là quyền của Kim Ngân".

Ngay lập tức đoạn clip này đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc vì sao Kim Ngân lại ra nông nổi này trong khi có em họ chăm sóc? Ngoài ra nhiều ý kiến khác cũng bày tỏ sự xót xa, thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của Kim Ngân.


✨ Bài viết này thuộc danh mục: ✅ Xã Hội, được chúng tôi tổng hợp tự động từ GDTD, nguồn bài viết: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/kim-ngan-bi-phat-hien-doi-la-ngu-ngoai-via-he-42DQj27nR.html